Những kiểu thiết kế nội y khó đỡ…nhất thế giới

Những kiểu thiết kế nội y khó đỡ...nhất thế giới

Thời đại nội y…lên ngôi.

1. Nội y dành riêng cho nam giới

Nếu như trước đây sản phẩm nội y cho nam giới chủ yếu là quần nhỏ với kiểu dáng không quá phong phú thì bây giờ thế giới trang phục đồ lót cho đàn ông lại càng thú vị hơn.

Mới đây, một công ty chuyên sản xuất đồ nội y của Úc, HommeMystere đã cho ra mắt 1 loạt sản phẩm thú vị chỉ dành riêng cho nam giới. Và đến bây giờ các quý ông sẽ không còn “càu nhàu” vì tại sao các quý cô có quá nhiều đồ nội y như vậy. Được biết, những sản phẩm đầu tiên của công ty này đã được tung ra tại Anh nhằm phục vụ cho phái nam tại nơi này.

Một điều thú vị là những sản phẩm này nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của các quý ông nơi đây. Khác hẳn với những mẫu quần lót cũ, những bộ đồ nội y dành riêng cho nam giới bao gồm cả áo và quần giống như phụ nữ.

2. Nội y xuyên thấu

Triển lãm Nội y Quốc tế diễn ra từ ngày 10 đến 12/5/2013 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc đã thu hút rất nhiều hãng thời trang nội y nổi tiếng ở Mỹ, Ba Lan, Italy… tham gia. Triển lãm do hiệp hội Kinh tế thành phố Thẩm Quyến và hiệp hội Kinh tế tỉnh Quảng Đông đứng ra tổ chức. Trong triển lãm còn có các hiệp hội dệt may, công ty may mặc của hai thành phố góp mặt.

Nổi bật nhất trong triển lãm là thiết kế nội y xuyên thấu. Với những bộ nội y này người mẫu “mặc cũng như không”

3. Nội y vàng ròng

Cách đây ít lâu, tại lễ hội châu báu lần thứ 2 ở Sơn Tây, Trung Quốc đã xuất hiện một sản phẩm vô cùng độc đáo. Đó là bộ nội y được chế tác từ hơn 800 gram vàng ròng.

Tác phẩm được làm thủ công trong 3 tháng mới hoàn thành. Mặc dù vẫn chưa được định giá nhưng với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, nó đã được xem như một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Copyright © 2014 Kênh16.vn .